Ngắm biệt thự cổ điển nguy nga giữa núi rừng Tây Nguyên

Biệt thự tuyệt đẹp này có những chi tiết trang trí tinh tế như các đường gờ, đèn chùm nghệ thuật, thiết bị chiếu sáng, bàn đá cẩm thạch,… dưới sàn

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế kiến trúc khác nhau tuy nhiên mỗi một phong cách lại mang đến cho chủ đầu tư cái nhìn khác lạ về thiết kế ngoại thất và quan trọng hơn cả là không gian bên trong được bố trí hợp lý đảm bảo mang lại tiện nghi cho mọi sinh hoạt. Với vị trí biệt thự được đặt ở Dak Lak, chủ nhân là ông Arnold người Mỹ,.

Nếu nhìn từ bên ngoài của căn biệt thự cổ điển này, bạn đã thấy được vẻ nguy nga của nó, thì khi bước vào bên trong bạn sẽ thêm choáng ngợp với nội thất của căn biệt thự. Với thời tiết lạnh vào mùa đông, kiến trúc sư đã thiết kế một lò sưởi ngay cửa ra vào và hệ thống sưởi ấm được đặt khắp tất cả các phòng, đảm bảo cho toàn bộ căn biệt thự được ấm cúng trong mùa đông giá rét.

“Phòng khách sa hoa của ngôi biệt thự cổ điển”

“Cầu thang được đặt ngay trung tâm căn nhà tạo vẻ tráng lệ”

Biệt thự tuyệt đẹp này có những chi tiết trang trí tinh tế như các đường gờ, đèn chùm nghệ thuật, thiết bị chiếu sáng, bàn đá cẩm thạch,… dưới sàn sưởi ấm và hệ thống chân không trung tâm.

“Phòng ăn lung linh và vô cùng ấm áp của ngôi biệt thự”

Phòng ngủ với không gian rộng, các bức tường được thay thế toàn bộ bằng hệ thống kính trong suốt, cho gia chủ có cái nhìn bao quát toàn bộ không gian bên ngoài ban công phòng ngủ.

“Phòng ngủ với góc nhìn lớn qua cửa kính ra không gian sân vườnxanh mát”

“Một góc phòng tắm với rất nhiều vật dụng nội thất cao cấp”

“Phòng tập thể dục được tích hợp với đầy đủ chức năng”

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *